- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem578
VIP Mã số BS209
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 168 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.5g11%
- Fat 12.4g15.9%
- Carbs 12.6g4.58%
- Net Carbs 11.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt một chảo cỡ vừa ở lửa mức trung bình cao, cho nước và muối vào khuấy đều và đun sôi
Sau đó cho bông cải xanh vào khay hấp rồi cho vào nồi và đậy nắp lại
Hấp bông cải xanh trong 8 phút, sau đó vớt ra khỏi khay, để ráo nước và chuyển vào bát
Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa trung bình lớn
Đặt chảo ở lửa vừa, cho bơ vào, khi bơ tan chảy, thêm hạnh nhân, vỏ chanh và nước cốt chanh vào, đảo đều
Lấy chảo ra khỏi bếp, cho bông cải xanh đã hấp vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều
Chia đều bông cải xanh ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp lơ hấp sốt bơ hạnh nhân
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt một chảo cỡ vừa ở lửa mức trung bình cao, cho nước và muối vào khuấy đều và đun sôi
Sau đó cho bông cải xanh vào khay hấp rồi cho vào nồi và đậy nắp lại
Hấp bông cải xanh trong 8 phút, sau đó vớt ra khỏi khay, để ráo nước và chuyển vào bát
Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa trung bình lớn
Đặt chảo ở lửa vừa, cho bơ vào, khi bơ tan chảy, thêm hạnh nhân, vỏ chanh và nước cốt chanh vào, đảo đều
Lấy chảo ra khỏi bếp, cho bông cải xanh đã hấp vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều
Chia đều bông cải xanh ra đĩa và thưởng thức