Súp lơ hấp sốt bơ hạnh nhân

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    560

VIP Mã số BS209

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 168 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 12.4g
    15.9%
  • Carbs 12.6g
    4.58%
  • Net Carbs 11.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt một chảo cỡ vừa ở lửa mức trung bình cao, cho nước và muối vào khuấy đều và đun sôi

    Bước 2

    Sau đó cho bông cải xanh vào khay hấp rồi cho vào nồi và đậy nắp lại

    Bước 3

    Hấp bông cải xanh trong 8 phút, sau đó vớt ra khỏi khay, để ráo nước và chuyển vào bát

    Bước 4

    Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa trung bình lớn

    Bước 5

    Đặt chảo ở lửa vừa, cho bơ vào, khi bơ tan chảy, thêm hạnh nhân, vỏ chanh và nước cốt chanh vào, đảo đều

    Bước 6

    Lấy chảo ra khỏi bếp, cho bông cải xanh đã hấp vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều

    Bước 7

    Chia đều bông cải xanh ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây